แม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดคลอดบ้างค่ะ

คลอดก่อนกี่วันกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 21 ก.ค ค่ะ นัดผ่า 11 ก.ค. แต่กลัวเจ็บคลอดก่อนกำหนดผ่าค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เรากำหนด 14 เมษา ผ่า 31 มีนาค่ะ ผ่าตอน 38w 2d ไม่มีอาการเตือนคลอดอะไรเลย🤣

37วีคขึ้นไปคือครบกำหนดค่ะ