คลอดเดือนพ.ค62

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนพ.คบ้าง มีอาการยังไงบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

6 พค ค่ะ ผ่าคลอด ท้องเริ่มลดแล้ว ตอนนี้มีแค่หน่วงๆ หัวหน่าว กับอาการเชิงกรานหย่อนค่ะ นั่งนานๆ มีเท้าบวมบ้าง แต่พอนอนพักก็หายค่ะ นอกนั้นปกติ ดิ้นเก่งดิ้นแรง ดิ้นไม่น้อยลงเลย

บ้านนี้17พ. คจ้าท้องแข็งเปนระยะๆคะแล้วก้อมีหน่วงๆตรงท้องน้อยจิมิคะท้องปั้นเรื่อยๆคะ

บ้านนี้12 พ ค เจ็บท้องบ่อยมากเวลาเดินก็ลำบากขาบวมรู้เจ็บมากเลยปวดหลังทุกวันด้วย

บ้านนี้กำหนด 13พ.ค. ค่ะ แต่ไม่รู้จะถึงมั้ย เริ่มมีเจ็บท้อวเตือนบ้างแล้วค่ะ

หมอนัดผ่าวันที่ 2 พ.ค. นี้ ปวดหลังมา 2 วันแล้ว ท้องแข็ง เจ็บขาหนีบและจิมิ

บ้านนี้15 พ.ค.ค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อย เวลานั่งยองๆปวดจิมิ

บ้านนี้5พฤษภาคมค่ะยังไม่มีวี่แวว39+2พรุ่งนี้หมอนัดค่ะ

เรา29พ.ค.มีมูกมาค่ะ ท้องแข็ง จิมิบวมค่ะ

แม่บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด วันที่2 พ.ค.ค่ะ

บ้านนี้13พ.ควันนี้โดนกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

5y ago

ทำไมคุณหมอถึงกระตุ้นคลอดคะ นี้ก็ 13 พ.ค ครบ 40W เหมือนกัน