ความทรงจำ

แม่ๆๆๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ค. บ้างค่ะ บ้านนี้13 พ.ค. ค่ะ #ลูกชายค่ะ ท้อง2

ความทรงจำ
35 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้12พ.ค63จ้า38วีค3วันรอเหมือนกันจะวันนี้ไปหาคุณหมอบอกน้ำหนักลูกคาดว่า3750กิโลจ้า

19พ.คค่ะยังไม่คลอดเลยแม่อยากแตกเต็มทีแร้วเหนื่อยอึดอึดมากจร้าลูกชายเหมือนกัน

13พค.เช่นกันค่ะ ผู้ชายเหมือนกันเลย อยากแตกมากๆ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

อัตเดตน่ะค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ 38วิค5วัน 3,480 กรัมจร้า

กำหนดคลอด28พฤษภา ค่ะตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่36เพศชาย ^_^

กำหนดคลอดวันที่ 9 นิค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้ 17 พค ลูกสาวจ้า เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้ง2คนแม่ลูกนะคะ

แม่บ้านนี้คลอด 18พ.ค จ้า ลูกสาวจ้ะ

นัดผ่า 28 พ.ค. ค่ะท้อง2 เหมือนกัน 😊