แม่ๆคนไหนคลอด. พ.ค บ้างค่ะ.

ทีมคลอด พ.ค ขอเสียงหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอด. พ.ค บ้างค่ะ.
423 ตอบกลับ

คลอดน้องเดือนเมษายนค่ะ น้องเสียวันที่คลอดพอดี เสียใจมาก อยากเห็นหน้าลูกแต่ไม่ได้เห็น อยากกอดอยากอุ้มก็ไม่ได้กอดไม่ได้อุ้ม

18 พ.ค. ยังไม่มีวี่แววเลย น้องดิ้นแรงจนแม่ปวดหน่วงมาก เหมือนน้องไม่อยากเจอแม่เลย😂 แม่อยากเจอน้องแล้วว

กำหนด22 พ.ค ค่ะ แต่น่าจะผ่าก่อน ผู้ชายจร้า ตอดเก่งมากๆ ดิ้นบ้างแล้วแต่ยังเบาอยู่ค่ะ

เวลานอนหงาย ท้องใหญ่มั้ยคะ เวลาเรานอนหงาย ทำไมท้องไม่ป่องเลย

4y ago

เราชอบคิดมาก 555 ยืนทีนึกว่าท้อง 9 เดือน 555

23 พ.ค.ค่ะ แต่คลอดธรรมชาติ ยังไม่ชัวร์เรื่องวัน❤️

ขอถามนะคะ ใช้ครีมตัวไหนทาท้องคะ ท้องเนียนมากค่ะ

จริงกำหนด4 มิ.ย. แต่คาดว่าหมอน่าจะนัดช่วงปลายๆ พ.ค.

หมอนัดผ่าคลอด13พฤษภาคมนี้คร้า ตื่นเต้นมากคร้า😊

6 พ.ค.63 วันวิสาฆบูชาจ้า... แต่ก็ไม่เสมอไปเนาะ

10พค.คะ ท้องแม่อืดคะ กินอิ่มด้วยคะ 😆 22w ผญคะ

4y ago

ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ..