แม่คนไหนคลอดเดือน พ.ค. บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด9 พ.ค. 62 จ้าา

109 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด9พ.คเลยค่าา​ เจ็บเตือนเริ่มมาเเล้วกลัวเเต่จะไม่พ้นเดือนนี้😅

16 พ.ค ค่ะ อยากแตก แล้วอึดอัดมาก 55555 มีเจ็บท้องบ่อย ไม่รู้จะได้แตกกอ่นไหม 😅☺

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แอบท้องแข็งบ่อยๆไม่รุ้จะแตกก่อนมั้ย

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด8พ.ค.จ้า แต่หมอนัดผ่าพรุ่งนี้เพราะคลอดเองไม่ได้ 😍

กำหนด 9 พ.ค เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ 63’ 😂 คลอดจริงๆตามกำหนดมั้ยคะแม่....

9พ.คเหมือนกันคะเมื่อเช้ามีน้ำไหลออกมาไม่แน่ใจว่าน้ำคล่ำรึป่าว

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะหมอนัดไปอีกทีวันที่7ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

หมอนัดผ่า27พค. แต่37วีค ผ่าได้ใช่มั้ยค้ะ

ตอนนี้ครรภ์8สัปดาห์ กำหนดคลอด21ธันวา62ค่ะ

คลอดแล้วจ้า 13 พฤษภาคมจ้า สาวน้อยน้ำหนัก 2680

บ้านนี้กำหนดคลอด1พค ยังเงียบอยู่เลยจ้า