ท้องจะเข้า 5 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น 1โล

แม่ๆท่านไหน น้ำหนักน้อยบ้างคะ แอบเป็นห่วงน้องในท้อง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์อยู่นะคะ แต่ของแม่ไม่เพิ่มเลย ก่อนท้อง นน 46-47 ตอนท้อง 2-3 เดือนแพ้หนักมากจ้า นน 44 ตอนนี้ 46 เหมือนเดิม

18 ตอบกลับ

ของเราก่อนท้องน้ำหนัก35 ตอนท้อง3เดือนแรกน้ำหนักลดลงเหลือ33 ไปหาหมอเมื่อเดือนก่อนน้ำหนักเพิ่มขึ้นมา37 อาทิตย์หน้า19วีคหมอนัด ลุ้นๆน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นไหม

19 วีค ขึ้นมา 1 โลค่ะ จากก่อนท้อง 44 มา 45 โล แต่ลูกนน.ตามเกณฑ์นะคะ เดี๋ยวสัก 5-6 เดือน นน.น่าจะค่อย ๆ ขึ้นเองค่ะ จากที่คุณหมอบอกมาค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง48ค่ะ ช่วง4เดือนกว่า 50 ตอนนี้6เดือน 52 ตัวเหมือนเท่าเดิมเลยค่ะแค่ท้องป่องออกมาเยอะหน่อย

ก่อนท้องหนัก 44 ค่ะ ช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้อง เบื่ออาหาร ตอนนี้ 19+3 ค่ะ หนัก 45.2 😂😂 ส่วนน้ำหนักน้องปกติดีค่า

ของเรา 20+5 ละยังไม่ขึ้นสักโลเลย ตอนซาวด์หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร คงไม่มีผลกับเด็กมั้ง เด็กน่าจะโตปกติ

บ้านนี้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 53.9 😄😄😄 ขึ้นน้อยเหมือนกันค่ะ แต่น้องน้ำหนักปกติค่ะ

18w พุงมาแค่นี้เลยคะ /ก่อนท้อง นน.46 ตอนนี้ 49-50 อยู่เลยคะ ปล.นี่ขนาดกินเยอะไม่แพ้ท้องเลยนะคะ 🤣🤣

ของเราก่อนท้อง70 ตอนนี้5เดือนกว่า น้ำหนัก75 เรากินน้ำจมูกข้าว สั่งในติ๊กต๊อก

บ้านนี้ ก็ขึ้นแค่โลเดียวค่ะ แต่น้องในครรภ์น้ำหนักดีเกินเกณฑ์บ้างค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก42 พอท้องจะเข้า5เดือนน้ำหนักจะ47 แล้วคะ