ท้องจะเข้า 5 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้น 1โล

แม่ๆท่านไหน น้ำหนักน้อยบ้างคะ แอบเป็นห่วงน้องในท้อง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์อยู่นะคะ แต่ของแม่ไม่เพิ่มเลย ก่อนท้อง นน 46-47 ตอนท้อง 2-3 เดือนแพ้หนักมากจ้า นน 44 ตอนนี้ 46 เหมือนเดิม

18 ตอบกลับ

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ ท้องยันคลอดขึ้น 10 โล ลูกคลอดมา 3 โล

เหมือนกันจ้า ก่อนท้อง42 ตอนนี้ท้อง6เดือนเเล้ว ยัง44อยู่เลย

ก่อนท้องหนัก 37 เองจ้า ตอนนี้ 21w4วัน น้ำหนัก 42 เองจ้า

บ้านนี้ 5 เดือน 1-3 เดือน นน ลง เดือน 4-5 ขึ้นมา 4 ขีดค่ะ

บ้านนี้4-5ไม่ขึ้นสักกิโลสงสัยลงลูกหมดค่ะ✌️

เค้า นน.ลง 3 กก แต่ซาวด์ดูน้องนน.ดีปกติค่ะ

บ้านนี้ 7โลค่ะ ไม่รู้ลงลูกหรือลงแม่😂

ลงลูกดีค่ะแบบนี้ 🥰