หมอบอกลูกตัวเล็กกว่าอายุครรภ์ ตอนนี้17+3 ค่ะ

คุณหมอบอกว่าลูกตัวน้อยกว่าอายุครรภ์3 วัน แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะแม่ๆ คุณแม่บ้านนี้ทานเยอะค่ะ เป็นคนที่หุ่นกร้านผอม นน.ก่อนท้อง44 นน.หลังท้อง46 ขึ้นมาได้2 โลแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นช้ามาก ส่วนตัวไม่มีอาการแพ้อาหารนะคะ #รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปทานนมถั่วเหลือง แทนนมวัว ดูค่ะ

3y ago

จะลองซื้อมากินนะคะแม่ ขอบคุณนะคะแม่😍🥰