ก่อนท้อง นน.45 ตอนนี้ ท้อง 17week นน.ขึ้น1โล = 46 เองคะ ปกติไหมคะ กังวล กลัวลูกตัวเล็ก

ก่อนท้อง นน.45 ตอนนี้ ท้อง 17week นน.ขึ้น1โล = 46 เองคะ ปกติไหมคะ กังวล กลัวลูกตัวเล็ก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังมีเวลาขุนค่ะ เพิ่งเริ่มต้น