ท้องได้ 25w นน.ขึ้นมา 7 โล น้อยไปมั้ยค่ะ

ก่อนท้อง นน.44 ตอนนี้ 51 แอบกลัวนน.น้องไม่ถึงเกณฑ์ แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ก่อนท้อง43ตอนนี้23wน้ำหนัก46เองคะ แอบกลัวเหมือนกันเลย

เยอะค่ะ นน.ควรขึ้นเดือนละ0.5-1โลค่ะ