ท้องเล็ก

แม่ๆท่านไหน ท้องเล็ก ลูกออกมา น้ำหนักดีบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

เราก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เราท้อง24วีค6วัน น้ำหนักแม่ขึ้นมา4.5 เราซาวด์ตอน21วีค น้ำหนักน้องยุที่400กรัม ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ สำคัญแค่ว่าน้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์มั้ยเท่านั้นเอง