เลี้ยงเดี่ยว

แม่ๆที่เลี้ยงเดี่ยวรู้สึกยังใงกันบ้างคะ รับมือยังใงกันบ้างคะ บ้านนี้เลิกกันไปสักพักแล้วค่ะ แต่ก็ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ มีวิธีให้รับมือได้บ้างค่ะ ลูกหน้าเหมือนพ่อมากเห็นทีไรก็รึกถึงตลอดเลยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ของเรา ตั้งแต่รู้ว่า ท้องก็เลี้ยงเดี่ยว เลยคะ เพราะผู้ชาย เขาไม่รับผิดชอบ อะไรเลย เราก็ไม่ติดต่อ เขาเลย เหมือนกัน กะว่าจะไม่ใส่ ชื่อพ่อเขาเลยคะ