เลี้ยงเดี่ยว

อยากถามแม่ๆเลี้ยงเดี่ยว รับมือกับการเลีัยงลูกอย่างไรบ้างค่ะ เหนื่อยมากมั้ย บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ คิดว่าตัวเองน่าจะเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอด เครียดกลัวไปหมดแม้แต่เรื่องเล็กๆ

1 ตอบกลับ

เชื่อใจในตัวเองนะคะ ผู้หญิงทุกคนมีความเป็นแม่อยู่ในตัว ไม่มีอะไรที่แม่จะฝ่าฟันไปไม่ได้ค่ะ