เลี้ยงเดี่ยว

อยากถามแม่ๆว่าตอนเราไปคลอดต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ ในกรณีที่เลิกกันกับแฟน

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรงเลิกกะแฟนเหมือนกันค่ะสิ่งที่นำไปคือสมุดสีชมพูบัตรประชาชนและก็แม่เราแค่นั้นค่ะพอคลอดแล้วก็มีใบทะเบียนบ้านเพื่อไปแจ้งเกิดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สมุดชมพู บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙂