เลี้ยงเดี่ยว เหนื่อย แต่ก็มีความสุขมากๆ

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ยกมือขึ้นนนนน?เ

เลี้ยงเดี่ยว เหนื่อย แต่ก็มีความสุขมากๆ
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเหมือนกันเลยแต่มีความสุขได้ยุไกล้เนาะ

4y ago

ช่ายเลยค่ะ เลิกงานกลับมาได้เตอหน้าก็มีความสุขมากๆ😊❤️

น่ารักจัง สู้ๆนะค่ะ