เลี้ยงเดี่ยว

แม่ๆที่เลี้ยงเดี่ยวรู้สึกยังใงกันบ้างคะ รับมือยังใงกันบ้างคะ บ้านนี้เลิกกันไปสักพักแล้วค่ะ แต่ก็ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ มีวิธีให้รับมือได้บ้างค่ะ ลูกหน้าเหมือนพ่อมากเห็นทีไรก็รึกถึงตลอดเลยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ของเรา ตั้งแต่รู้ว่า ท้องก็เลี้ยงเดี่ยว เลยคะ เพราะผู้ชาย เขาไม่รับผิดชอบ อะไรเลย เราก็ไม่ติดต่อ เขาเลย เหมือนกัน กะว่าจะไม่ใส่ ชื่อพ่อเขาเลยคะ

ของแบบนี้ต้องใช้เวลาค่ะ อยู่กับลูกเยอะๆ อย่าไปนึกถึงอะไรที่ผ่านมา อยู่กับปัจจุบัน อยู่กับครอบครัว ทำอะไรที่ตัวเองมีความสุข ถ้าเห็นหน้าลูกแล้วนึกถึงแฟน ก็คิดซะว่า เขาคือ ของขวัญที่พิเศษที่สุด ที่เขามอบไว้ให้ นึกถึงแต่เรื่องดีๆค่ะ อาจจะใช้เวลานานซักหน่อย แต่มันผ่านไปได้แน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻

5y ago

ยินดีค่ะแม่ สู้ๆนะคะ เราผ่านมาได้ ตัวเองก็ต้องผ่านไปได้เหมือนกัน ✌🏻