28 วีค ซาวด์ท้อง2ครั้งเป็นปกติของโรงพยาบาลไหมคะ

แม่ๆที่ฝากรัฐบาล ซาวกันกี่ครั้งคะ บ้านนี้ซาวด์ 2 ครั้งตอนฝากครรภ์4วีค กับตอน 20 วีค ตรวจดาวค่ะ ตอนนี้ 28 วีค แล้วหมอนัดซาวอีกที 36 วีคค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ 😂😂

11 ตอบกลับ

ฝาก รพ.รัฐได้ ซาวด์ทุกรอบที่ไปหาหมอค่ะ ไตรมาสแรกหมอจพซาวด์ดูไม่นานพอมาไตรมาสที่2 ใช้เวลาอยู่กับหมอ15-20นาทีได้เลย

1y ago

ตอนรู้เพศไม่ได้บอกให้หมอดูนะคะ แต่หมอดูให้ก่อนเลย แม่กะว่าจะเอาไว้ลุ้นวันคลอด