28วีค2วันลูกไม่ค่อยดิ้น

28วีค2วัน​ เมื่อวานน้องดิ้นทั้งวันเลยค่ะตั้งแต่เช้ายันดึกแต่พอเช้ามาน้องกลับไม่ค่อยดิ้น​ ปลุกทุกทางก็แล้วนี่ปกติมั้ยค่ะหรือน้องหลับลึกหรือแม่ควรหาคุณหมอดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สงสัยน้องหลับลึกค่ะ😂บ้านนี้ก็เป็น 27+5 บ้างวันก็ดิ้นทั้งวันบ้างมันก็เงียบแต่เช้ามาดิ้นอีกทีบ่ายโมงกว่า

10mo ago

นับ