ตอนนี้​28 วีค​แล้วค่ะ​น้ำหนักลูกในท้องน้อยมากใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

กินโปรตีนให้เยอะขึ้นค่ะ ไข่ต้ม เนื้อไก่ เนื้อหมู เนื้อปลา เต้าหู้ ถั่วต่างๆ ผัก ผลไม้ด้วยค่ะ

5y ago

ลองทานโปรตีนแอมเวย์ดูนะค่ะ.. นน.น้องขึ้นแน่นอนค่า ตอนแรกก็กังวลเหมือนกัน มีเพื่อนแนะนำมา ก็ช่วยได้เยอะเลยนะค่ะ

ลดแป้ง ลดหวาน เพิ่มโปรตีน กับผักค่ะ