น้ำนม

แม่ๆที่น้ำนมไม่ค่อยไหลแม่เริ่มให้น้องกินนมผสมตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะ ขับถ่ายดีไม่ น้ำหนักดีรึป่าว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่เดือนแรกเลยคะ ไฮคิวซูเปอร์โกล น้ำหนักดี ถ่ายทุกวัน ตอนนี้2เดือน24วัน 6โล7แล้วจ้า

5y ago

อยู่ที่เด็กด้วยคะ ว่าจะถูกกับนมตัวไหน

ตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ ผ่าคลอดแม่เลยให้กิน hi-q super glod plus ช่วยเสริมค่ะ