แม่ๆท่านไหนทำหมันบ้างค่ะ

แม่ๆที่ทำหมันหลังคลอดเจ็บไหมค่ะน่ากลัวไหม กี่วันแผลแห้ง มีแพลนคลอดน้องจะทำหมันเลย ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ไม่เจ็บแผลค่ะแต่ปวดมดลูก อาทิตย์เดียวหายค่ะ ดี2อาทิตย์แผลแห้งสนิทค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะคือแอบกังกลนิดหน่อยค่ะ