ท้องกี่วีคถึงไปฝากท้องคะ แล้วถ้าไปฝากช้าลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเจอตอน 12 วีคและไปฝากครรภ์ทันทีค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีนะคะ จะได้ยามาทาน บำรุงตัวน้อยไวๆ และได้ตรวจสุขภาพพ่อแม่ด้วยค่ะ ว่ามีความเสี่ยงอะไรบ้าง