ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

มีแม่ๆบ้านไหนทานตัวนี้อยู่บ้างค่ะผลออกมาเป้นยังไงกันบ้างทานดีไหมค่ะมีผลต่อลูกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน5กระปุกแล้วคุมน้ำตาลได้ดี จะกินยากหน่อยแต่ไม่เป็นปัญหากับบ้านนี้ แม่ชอบแนวแบบนี้อยู่แล้วสายสุขภาพ ชงใส่นมรึน้ำผึ่งก็ได้นะคะลูกก็น้ำหนักตามเกนท์​ปกติ ถือว่าดีอยู่ค่ะแม่

กะทู้เก่าๆมีเยอะค่ะลองหาดู