แม่ๆๆท่านไหน มีภาวะความดันต่ำในช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ เคยได้ยินแต่ให้ระวังเรื่องความดันสูง บ้านไหนความดันต่ำช่วงตั้งครรภ์ ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า ?

#ท้องแรกคะ ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ความดันจะต่ำลงช่วงที่แพ้ท้องค่ะ เพราะอาเจียนเยอะ นอนไม่ค่อยหลับ ทานอะไรไม่ค่อยได้ เดียวพอหายแพ้ความดันก็จะกลับมาปกติค่ะ พอเข้าไตรมาส2-3ก็ต้องระวังเรื่องความดันสูงแทน