สอบถามเรื่องอัตราซาวด์

ฝากครรภ์ที่อนามัยไท่เคยได้ซาวด์เลยจ้าอยากจะสอบถามแม่ๆว่าเราสามารถไปซาวด์ที่คลินิกได้มั้ยค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ก็เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไปถ้าแม่โอเคตรงนี้ก็ไปซาวได้ค่ะ

ไปได้ แต่เสียเงิน ได้ความสบายมจหลายอย่างเลย