สอบถามจ้า

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ทานนมกันวันละกี่กล่องคะ แล้วส่วนมาก แม่ๆทานนมอะไรกัน ขอบคุณจ้า?

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเป็นแกลลอนไว้เรยค่ะ แต่กินวันละไม่ต่ำกว่า 2 แก้ว กินบ่อยค่ะ อร่อย!!

5y ago

มีขายที่โลตัสค่ะ แต่น่าจะมีที่โลตัส บิ๊กซี เซเว่นนะค่ะ บ้านนี้ซื้อมาแกลลอนละ 89 บาท อร่อยค่ะ ไม่คาว มัน หวานรสชาตินมโคค่ะแม่ ลองดูค่ะ ปากแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันอาจจะไม่อร่อยสำหรับแม่ๆบางคน