สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าวันหนึ่งดื่มนมกี่กล่องบำรุงนมอะไรบ้าง

ขอบคุณจ้า

6 ตอบกลับ

กินแค่วันละ 1 แก้วพอค่ะ และกินสลับให้หลากหลายนมวัว/นมถั่ว/น้ำเต้าหู้ อย่ากินนมวัวเยอะเดี๋ยวลูกแพ้นมวัวหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้กินทุกยี่ห้อค่ะ โฟร์โมสต์ แอนมัม นมโรงเรียน หลายๆอย่างเลยค่ะกินคละๆกันไป วันละกล่อง

บ้านนี้ 2 กล่องคะ ดื่มแอนมัมรสจืดตอนเช้า กับ ดีน่า สูตรน้ำตาลน้อยตอนก่อนนอนคะ

บ้านนี้ทานวันละ2กล่องค่ะ ตอนเช้าทานนมสดตราหมีสีชมพูตอนเย็นทานแอนมัมค่ะ

วันละสองกล่องค่ะ หมีกระป๋อง แอนมัม ดีน่างาดำน้ำตาลน้อย สลับกันไป

กินนมวันละ 1 แก้วจ้า สลับยี่ห้อไปจะได้ไม่เบื่อ