สอบถามจ้า

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ทานนมกันวันละกี่กล่องคะ แล้วส่วนมาก แม่ๆทานนมอะไรกัน ขอบคุณจ้า?

29 ตอบกลับ

1-2กล่องต่อวันค่ะ ทานทุกรส ทุกยี่ห้อ สลับกันไปเรื่อย น้ำเต้าหู้ก็ทานค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เเม่บ้านนี้ เเอนมัม เเละก็ดีน่างาดำจ้า ข้าวไม่ยากกินเเต่นม😃😃😃

2 ค่ะเช้าเย็น กินนมวัวสลับกับนมถั่วเหลืองนะคะ ลูกจะได้ไม่แพ้นม

สองกล่องจ้า สลับดีน่างาดำหวานน้อยกับ แอนมัน หรือ ไทยเดนมาก จ้า

2 กล่องต่อวันค่ะ นมถั่วเหลืองดีน่า สลับนมวัวuht บางวันก็เต้าหู้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ 2 กล่องค่ะ ตราหมี แอนมัม โฟรโมส ถั่วเหลือง สลับกันไปค่ะ

วัน1-2 เเก้ว ดื่มสลับกัน เเอนมัม ตราหมี น้ำเต่าหู้ ดีน่างาดำ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ กิน 2-3 ค่ะ กินตราหมี ทุกสีเลยค่ะ สลับกับแอนมัม

ทานตราหมี นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ น้ำเต้าหู้สลับกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กินนมตราหมีสีชมพูสลับกับแอนมัมค่ะ กินแค่วันละแก้ว