สอบถามแม่ๆหน่อยค้าบบ

ไห้น้องนอนเปลได้ตอนกี่เดือนค่ะ ขอบคุณจ้า 😍

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตั้งแต่ออกจากโรงบาลได้3วันค่ะ เพราะน้องไม่ยอมนอนพื้นเลย แต่ตอนยังยุที่โรงบาลนอนนะคะ พอกลับบ้านไม่นอนเลย ไม่ได้หลับได้นอนกัน2วัน2คืนเลย สรุปจับลงเปลหลับปุ๋ยเชียว

3y ago

ขอบคุณจ้าบ้านนี้21วันจะลองไห้นอนดู

นอนตั้งแต่กลับจากโรงบาลเหมือนกันค่ะ สบายใจเรื่องมด สัตว์มีพิษ แถมลูกนอนได้นานกว่านอนพื้น มีเวลาทำงานบ้านด้วยค่ะ