แม่ๆที่คลอดเดือนกันยา น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วบ้างค่ะ

80 ตอบกลับ

14 กันยาค่ะ แม่ขึ้นมาแค่4โลยุเลยค่ะ จาก48

22กันยา ชั่งล่าสุดตอนนี้8โลแล้วค่ะ

33w 10โลแล้วคะสว่นลูกในท้อง2600แล้วคะ

ตามกำหนด 25 กย. ตอนนี้ขึ้น 5 โลค่ะ

10 กันยา ขึ้นมา6กี่โลเเร้วจ้า

2​ ก.ย​ น้ำหนักขึ้น​ 12​ โลจ้า

คลอด21ก.ย ขึิ้นมา12โลแล้วค่ะ

6โลจ้าตอนนี้ คลอด26กันยายน

13กันยา นน.ขึ้นมา15โลแล้วคะ

9 กันยา ขึ้น​มา15โลแล้วค่ะ