แม่ๆที่คลอดเดือนกันยา น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วบ้างค่ะ

80 ตอบกลับ

20 กันยา จาก 59 ตอนนี้ 67 ค่ะ 😵

คลอด10กันยาขึ้น15แล้วค่ะ

27 กันยา ขึ้นมา 2 โลเองจ้า

13 กันยา นน.ขึ้นมา 5 โลค่ะ

28 กันยา ขึ้นมา6โลคร้าา

5 กันยา ขึ้นมา5 กิโลจ้า

หมอนัดผ่า2กันยา2โลค่ะ

14 ก.ย. ขึ้นมา 16 โลค่ะ 😂😂

37+6วีค ขึ้นมา16.5กิโลค่ะ

38 วีค นน.ขึ้นมา 11 โลค่ะ