คลอด กันยา

แม่ๆที่คลอดเดือนกันยา มีอาการยังงัยบ้างค่ะแร้วเตรียมข้าวของเครื่องใช้ของลูกยังค่ะ. แม่บ้านนี้อยากแตกมากเรยค่ะอึดอัดมาก

2 ตอบกลับ

อึดอัดมากค่ะตอนนี้ ขยับตัวทีร้าวไปทั้งตัว จี้ดๆช่วงล่าง กระเป๋าคลอดและคาร์ซีทพร้อมหมดแล้วค่ะกองไว้หน้าประตูบ้านเลย

คลอดกันยาเหมือนกัน เตรียมของใส่ตระกร้าเรียบร้อยคะพร้อมหิ้ว อยากแตกแล้วเหมือนกัน