38+5Wกับน้ำหนักที่เพิ่มมา13กิโล??

แม่บ้านอื่นกี่Wน้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้อยากแตกมากเดินแทบจะไม่ไหว?✌?

28 ตอบกลับ

25วีค ขึ้นมา13โลจ้าาา 5555 หมอมองแรงมากบอกนี่ยังไม่ถึงไตรมาสสุดท้ายเลย เบาๆหน่อยคุณแม่

แม่บ้านนี้ตอนแพ้ลง8โล 73เหลื่อ 65 ตอนนี้ 74.4. ค่ะ 36+3ค่ะ แต่ดีที่น้ำหนักลูกได้เกณ

37สัปดาห์​ 14โลค่ะ​ ท้องยังไม่แตก​ ยังเดินปกติมีท้อง​แข็ง​บ่อยขึ้น😁

ขึ้นมา20กิโลคะ ท้องใหญ่เหมือนแฝดเลย😄😄

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมา8โลจ้า

38w+4d น้ำหนักขึ้นมาประมาณ 22 โลแล้วค่ะ ✌️

บ้านนี้พึ่ง 29+6 น้ำหนักขึ้น 8 โบแล้วค่ะ

นน.แม่ยังน้อยบ้านนี้35+3นน.16โลแล้วค่ะ

36+5 ขึ้นมา17 โลคะ นนน้อง 2880 กำหนด30 ตุลา

ล่าสุดหาหมอตอน29+4นนขึ้นมา5.3ค่ะ