คลอดกันยา

แม่ๆที่คลอดเดือนกันยา ลูกในท้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ????

69 ตอบกลับ

ของเค้า กำหนด 21กันยา ซาวด์ครั้งที่แล้ววันที่27มิถุนา นน. 1,045กรัม ซาวด์ครั้งล่าสุดวันที่23กรกฏา นน. 1,250กรัม (หมอคนละคนกันนะคะ) เค้าก็สงสัยทำไมน้ำหนักตัวลูกเค้าขึ้นน้อยจัง แต่น้ำเค้าขึ้นนิดเดียวเองนะคะ

27วีค 916กรัมค่ะ น้อยไปไหนคะ เครียดมาก กินบำรุงทุกอย่างที่เขาว่าลงลูกแล้วค่ะ แต่ด็ได้เท่านี้ นึกว่าจะโลนึงแล้ว หมอบอกว่าน้อยไปต้องได้ 27วีค 1-1.1โลอย่างต่ำ 😭 รอบหน้า 30วีค หมอบอกต้องได้ 1.4-1.5โลอย่างต่ำค่ะ

5y ago

เท่ากันเลยค่ะ ตอนนั้นเราก็ 27วีค 2วัน เราก็ว่าดูในตารางก็ไม่น้อยนี่น่า แต่หมอพูดซะน่ากลัวมากค่ะ ว่าน้อยกว่าคนอื่นเขาต้อง 1โลไปแล้ว เรากับสามีฟังก็หงอยๆ สามีก็พาลว่าเราไม่กินไม่บำรุงลูก ทั้งๆที่กินตลอดเวลา 5555

27W น้ำหนักคุแม่ขึ้นมา 3.1 โล ส่วนน้อง 1165 กก.ค่ะ ช่วงนี้คุณหมอให้คุมอาหารเพราะน้ำตาลเยอะค่ะ แต่น้ำหนักน้องดีค่ะ

ตอนนี้28w น้ำหนักลูกน่าจะคนล่ะ1000กรัมได้ค่ะ เพราะไปหาหมอตอน25wน้องได้คนล่ะ700+แล้ว ท้องแฝดค่ะ

คลอด 2 กันยาค่ะ นน. ลูกไม่รู้เลย เพราะหมอไม่ได้ซาวให้ แต่น้ำหนักแม่ นี่ขึ้นไป 14 กก. แล้วค่ะ

นัดคลอด6กันยา อัลตราซาวครั้งสุดท้ายเมื่อ2อาทิตย์ก่อน2900ตอนนี้น่าจะ3พันกว่าๆ

ทางนี้หมอเลื่อนจากตุลาคม มาปลายกันยายน ซาวด์ล่าสุด 34w 2869 กรัมค่ะ ตอนนี้ 35w ค่ะ

27 week น้อง 1198g ค่ะ น้ำหนักแม่ ก่อนตั้งครรภ์ 40 ตอนนี้ 55-56ก.ก ขึ้น 15โลแล้วค่ะ 🤣

5y ago

😆

27w+5 ไปซาวน์เพราะมีเลือดออก น้อง 1,000 กรัมจ้า แต่ตอนนี้ 28w+4 แล้วจ้า

ซาวด์ตอน 26 วีค นน.1006 กรัม ตอนนี้ 28 วีคยังไม่ได้หาหมออีกจ้า