ลูกน้อย

แม่ๆที่คลอดเดือนกันยา ตอนนี้ลูกน้อยน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ทราบเลย ซาวแต่ละครั้งรพ.รัฐไม่เคยบอกไรเลยค่ะเบื่อมาก แค่ได้ฟังเสียงหัวใจซาวดู แต่ก้ไม่บอกไรเกี่ยวกับเด้ก แค่บอกปกติค่านั่นนี่ความดีนเราไรงี้

5y ago

ลุ้นค่ะแม่😁😁😁

บ้านนี้พึงไปชาวมา น้องหนัก2375เองค่ะ เเม่กลัวน้องตัวเล็ก เเต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ 36+4

5y ago

ค่ะแม่ขอบคุณมากเลยค่ะ

กำหนดคลอดคอนเเรกเรา7กันยา..หมอมาเปลี่ยนเปน16กันยา..งงกะหมอ..ตอนซาว35วีคได้2300ค่ะ

กำหนดคลอด 11 กันยา วันนี้ 20สิงหา แตกเเล้วค่ะ น้องหนัก 3,100 กรัมเลย

5y ago

คลอดก่อนหมอนัดอีกค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

ยังไม่ 37 wkเต็ม ซาวล่าสุด คุณหมอบอก น้อง3,200 แล้วจ้า แอบเกินเกณฑ์มานิดนึง

ตอนนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ ไปซาวมาเมื่อเดือนกว่าแล้ว คงเพิ่มไปเยอะอยู่

ซาวตอน 35 w 2,621 จ้า ตอนนี้ 36w แล้วไม่รู้จะหนักเท่าไหร่ กำหนด 12 กันยา

ซาววันที่ 19 อายุครรภ์วันนั้น 36วีค2วัน นน ลูก 2771 ค่ะ กำหนด 14 กย ค่ะ

ไปซาวมาเมื่อเย็นค่ะ หนักโลสามกว่า กำหนดคลอด 3 ก.ย. ค่ะ

ตอนซาววันที่8 มิ.ย. หนัก 1200 กรัมจ้า 28 week กำหนดคลอด 2 กันยา

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ พึ่งซาวน์ ล่าสุด 16 มิถุนาค่ะ หนัก 1127g 28w4d กำหนดคลอด 10 กันยาค่ะ