แม่ๆที่คลอดเดือนกันยา น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วบ้างค่ะ

80 ตอบกลับ

นัดผ่า 19 กันยาคะ ตอนนี้ 35 วีค น้ำหนักน้อง 2700 แม่บ้านนี้ขึ้นแค่4 โล เองคะ เพราะเป็นคนน้ำหนักเยอะก่อนทัองคะ

6กันยาจร้าขึ้น5โลแต่ตอนนี้พึ่งผ่าตัดไส้ติ่งน้ำหนักลดไป2โลแล้วค่ะ​กินไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

ตรวจทุกอย่างเหมือนกัน แต่หมอบอกว่าไม่เป็นค่ะ (แต่ก็ยังเจ็บอยู่ค่ะ สงสัยน้องไปเบียดลำไส้กับกระเพาะ)ขอบคุณค่ะ ที่ตอบคำถาม

9กันยาแต่ขึ้นมาไม่เท่าไรเองค่ะเพราะหมอก็ให้คุณ​แม่ควบคุม​น้ำ​หนัก​ด้วยค่ะ

ก่อนท้อง 64 ท้องช่วงไตรมาสแรกทลงมา แหลือ 55 ตอนนี้ เข้าไตรมาส 3 นน.เหลือ 60

5กันยาขึ้นมา7โลแล้วจ่า..อัลตร้าชาวน้องใด้1800กรัมแล้วคะ

กำหนดคลอด 8 กันยา น้ำหนักขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะตอนนี้😄😄

28กันยา​ ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ​ 34+4วีคตอนนี้น้องหนัก​ 2,900

10.5 kg แล้วค่ะ ขึ้นไวมากตอน6เดือน กำหนดคลอด7กันยา

6กันยาจ้า ขึ้น13โลแล้วจ้า แต่ผ่าคลอด 23 สิงหา

กำหนดคลอด 22 กันยา น้ำหนักขึ้น 11 โลแล้วค่ะ