ลูกน้อย

แม่ๆที่คลอดเดือนกันยา ตอนนี้ลูกน้อยน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวอาทิตย์ที่แล้ว 2820 กรัม ค่ะ กำหนดคลอด 14 ก.ย.

5y ago

👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻

33 w น้ำหนัก2600แล้วคะแต่คุนหมอยังไม่กำหนดวันผ่าเลยคะ

5y ago

ใหญ่มากค่ะ แม่บ้าน37w น้ำหนัก2,668 😄😄😄👍👍👍

ซาวตอน 26 วีค3 วัน น้องหนัก 925 กรัม กำหนดคลอด 1 กย ค่ะ

เพิ่งซาวล์วันนี้ หนัก1,195 กรัม 28W กำหนดคลอด13กันยาจ้า

บ้านนี้พึ่งซาวมาเมื่อวาน 36+4 2700 ค่ะ คลอด13กัยยาค่ะ

26+2 กำหน 26 ก.ย. ซาวด์เมื่อวานน้องหนัก 1,032 กรัมค่ะ

34วีค 2800คะ. กำหนดคลอด 5ก.ย.คะ. ตอนนี้36+2แล้วจ้า

5y ago

ไม่ได้นัดผิดนะคะ. ของเรานัดผ่า 38วีค. 5กันยาเรา38วีคพอดีคะ. แต่ของแม่ๆกำหนดคลอดตอน 40วีค. ของเราอายุครรภ์น้อยกว่าคะ

ตอนนี้37สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ได้ซาวเลยคะ

5y ago

คะ

ซาวตอน36w 2820g จ้ะ. ตอนนี้37w5d. วันแล้วจ้าาา

บ้านนี้37w5d น้ำหนัก 2685 คลอด5กันยานี้จ้า

5y ago

น้ำหนักไล่กันเลยค่ะ บ้านนี้37w น้ำหนัก 2,668 คลอด10กันยาค่ะ