ลูกน้อย

ลูกน้อย6เดือนแล้วค่ะไม่ยอมคร้ำแต่สามารถพริกตัวได้วาลาจับน้อยคร้ำเราสามารถมีวิธีแก้ไข้ยังไงมั้ยค่ะ

ลูกน้อย
2 ตอบกลับ

อย่าเทียบกับบ้านอื่น หรือฟังข้างบ้านเยอะนะคะ จิตตก ลูกเราเพิ่งคว่ำต้นหกเดือน แต่เขาไม่ชอบเขาก็ไม่พลิกคว่ำค่ะ หรือลองเอาของเล่นหลอกล่อ ตอนเขาตะอคงจะพลิกเราก็เอามือช่วยประหน่อย

ค่อยๆเป็น​ค่อยๆไปนะแม่​ พัฒนาการ​เด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ​