ลูกน้อย

แม่ๆที่คลอดเดือนกันยา ตอนนี้ลูกน้อยน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

34 ตอบกลับ

ซาวตอน36+5W 2,920กรัมค่ะ ตอนนี้ 37+3แล้ว

5y ago

อาจจะเป็นท้องสาวก็ได้ค่ะแม่

37w2D น้ำหนัก​ 2800 คลอด9​กันยายน​จ้า

5y ago

ใหญ่อยู่ค่ะ ตอนนี้37w น้ำหนัก 2,668 คลอด10 กันยาค่ะ

36+6weekน.น3200กรัมค่ะคลอด1กันยา

5y ago

เท่าๆกันเลย

38w+1.วันน้ำหนัก3,100กรัม.ค่ะ

5y ago

อ๋อค่ะ

34w น้ำหนัก3400จร้า คลอด9กันยา

ซาวตอน32wน้ำหนัก2.433กรัมค่ะ

บ้านนี้ 35 วีค 2700 แล้วคะ 🤣

5y ago

เยอะมากค่ะ 😁😁😁 แม่บ้านนี้ซาวน์ล่าสุดวันอาทิตย์ค่ะ 2,668 37สัปดาห์แล้วค่ะ

ซาวเมื่อวานค่ะ 34w5d 2300ค่ะ

32+5 w ลูกหนัก 1900 กรัมค่ะ

ของเรา 36w 2100กรัมจ้า

5y ago

คุณแม่ต้องบำรุงเยอะๆน่ะค่ะ