คลอด เดือน พ.ย.

แม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย. ซักเสื้อผ้า - ผ้าอ้อม เตรียมไว้ กัน หรือยังคะ??

62 ตอบกลับ

ซักเตรียมละคะ เริ่มซื้อของมาบ้างแล้ว

ยังเลยจ้า ว่ารอสิ้นเดือนถึงจะซักจ้า

กำหนด 22 พ.ย. เตรียมหิ้วแล้วค่ะ 😁

บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยจ้า กำหนด 22 พ.ย😊

5y ago

ยังไม่ซักได้ซักเมิ่ลกันค่ะแม่ แอบกลัวฝุ่น

13 พ.ย. เตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

5y ago

ว่าจะเริ่มซักตอนตุลา กลัวฝุ่นเกาะ

กำหนด8พย. ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ😅

5y ago

บ้านนี้ รอซักจะ

2พ.ย.เตรียมซักไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้ว่าจะซักสิ้นเดือนนี้ค่ะ ทยอยซัก

พร้อมหิ้วตลอดเวลาเลยค่ะ 10 พย 😅

เสาร์นี้ทยอยซักแล้วค้ะ กำหนด7พ.ย

5y ago

จัดไปค่ะแม่

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้า 😂