คลอด เดือน พ.ย.

แม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย. ซักเสื้อผ้า - ผ้าอ้อม เตรียมไว้ กัน หรือยังคะ??

62 ตอบกลับ

25 พ.ย.ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

29 พ.ยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

5y ago

เมิ่ลกันเลยค่ะ

เรียบร้อยคะยังขาดของแม่คะ

13พ.ย. ยังไม่เริ่มซื้อเลยค่ะ🤣🤣

ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ 11พ.ย

5y ago

เตรียมได้แล้วนะคะแม่😁

22 พย เพิ่งเริ่มทยอยซื้อค่ะ

ซักไว้แล้วบ้าง บางส่วนจ่ะ

5y ago

ทยอยซักจนเกือบเสดแล้วค่ะแม่

5พฤจิกา. เริ่มถอยยซักค่ะ.

5y ago

บ้านนี้ก้ออยากซักละค่ะ ว่าจะซักสิ้นเดือน

15 พ.ย. เตรียมเกือบครบแล้วจ้า

5y ago

พร้อมมากค่ะแม่

บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลย