คลอด

บ้านไหนคลอดเดือน พ.ย. ค่ะบ้านนี้วันที่12 พ.ย.ค่ะ ??

178 ตอบกลับ

10/11 ค่ะ วันนี้ไปตามที่หมอนัดมา หมอบอกหัวลูกกลับลงลึกมาก ปกติต้อง35วีคขึ้นไปถึงจะลงได้เท่านี้ หมอบอกเดินเยอะแน่ๆแต่จริงๆเรานอยแทบจะทั้งวันเลยนะคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก

16 พย. ค่ะ ท้องแรก ได้ลูกชาย โชคดีไม่แพ้ ตอนนี้ 31+6W ค่ะ แม่กลุ้มขึ้นมา 14 kg. ล้าว แต่ดีที่หมอบอกลูกตัวโต 1.6 kg. ค่ะ

12 พฤศจิ วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่รู้จะถึง หรือ คลอดก่อน แอบกังวลค่ะ😂

บ้านนี้หมอนัด11/พ.ย แต่น้องรีบออกมาก่อน น้องเกิด12/ต.คคับ

5y ago

ผ่าฉุกเฉินค่ะ

กำหนด 21 แต่ตอนนี้อยากคลอดแล้ว🤣 อึดอัดบอกไม่ถูกค่ะ

วันเดียวกันเลยแม่ แต่บ้านนี้อยากแตกแล้วคะ

8พ.ย. แต่น่าจะไม่ถึงค่ะ เพราะมีเตือนบ้างแล้ว🤗

วันเดียวกันค่ะ แต่หมอนัดผ่าปลายเดือนตุลา

หมอนัด11พ.ย.แต่กลัวจะไม่ถึงสันที่หมอนัดค่ะ

18ค่ะ ตอนนี้กลัวอยู่ค่ะ ฮือออออ ท้องแรก