คลอด พ.ย เตรียมของกันยังค้า

แม่ๆที่คลอด พ.ย มีใครเตรียมของแล้วย้างค้าา

13 ตอบกลับ

เตรียมครบหมดแล้วจร้า จัดกระเป๋าเตรียมหิ้วแล้วด้วย

ยังเลยจ้า บ้านนี้ว่าจะเริ่มเตรียมสัก 8 เดือนกว่าๆ

ครบแล้วซักแล้วใส่กล่องไว้รอจัดลงตระกร้าค่ะ

เตรียมครบหมดแล้วจร้า รอหิ้ว อย่างเดีว😁😁

เตรียมครบแล้วค่ะ รอเอาออกมาซัก

ยังไม่เริ่มเตรียมเลยคะ😂

ครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซัก

ซักแล้วพร้อมหิ้วคะ

เริ่มบ้างแล้วค่ะ