คลอด เดือน พ.ย.

แม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย. ซักเสื้อผ้า - ผ้าอ้อม เตรียมไว้ กัน หรือยังคะ??

62 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 16 พย. ลูกคนแรกเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักและยังไม่ครบเลย ตอนนี้เจ็บหัวหน่าวมาก ลูกกลับหัวตั้งแต่ 6 เดือน ปัจจุบัน 30+5W แล้วค่ะ 👶🏻👶🏻👶🏻

5y ago

ขอให้แม่ๆคลอดน้องง่ายๆเช่นกันนะคะ และขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ 🤰🏻👶🏻💪🏻

กำหนดคลอด 10 ธันวามคม ซักไป 1 รอบละค่ะ แต่ผ้ายังไม่ค่อยนิ่มเท่าไร ใกล้ๆค่อยนำออกมาซักอีกครั้งค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ของที่ต้องซักมีครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ฝนตกติดกันหลายวันไม่ทีแดดเลยค่ะ.....

ของเราต้นเดือนธันวาซักจัดลงตะกร้าเรียบร้อย เหลือหาซื้อเพิ่มอีกนิดหน่อย

บ้านนี้ยังซื้อของไม่ครบเลยจ้า ทยอยซื้ออยู่และรอ8เดือนค่อยซักค่ะ

บ้านนี้กำหนด 21 พึ่งเริ่มซักเมื่อวานค่ะ เพราะท้อง3กลัวคลอดก่อน

14 พ.ย ยังไม่เตรียมเลยจ้า คุณพ่อบ้านบอกจะซื้อเอง😀😀😀

ทยอยซักค่ะพึ่งซักเสร็จเก็บลงกล่องเมื่อวานนี้เอง

กำหนด17พ.ย. ของครบแล้วแต่จะเริ่มซักต้นเดือนหน้าค่ะ

เรียบร้อยค่ะ กลัวจะคลอดก่อน เตรียมไว้ก่อนดีที่สุด😆

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ใกล้แล้วๆ