แม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย.62 เตรียมของกันครบกันรึยังคะ

แม่บ้านนี้พึ่งเริ่มเตรียมไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหลือแต่เครื่องยาค่ะ แต่เสื้อผ้าที่นอนหมอนมุ้งซักรอแล้ว เพราะเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะเลยซักเก็บลงลังเรียบร้อย