คลอด เดือน พ.ย.

แม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย. ซักเสื้อผ้า - ผ้าอ้อม เตรียมไว้ กัน หรือยังคะ??

62 ตอบกลับ

ซื้อแล้ว ซักแล้ว จัดใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค้า

ทยอยซักแล้วค่ะ​ เหลือพวกที่นอนยังไม่ได้ซักเลย​

5y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยค่ะแม่

กำหนด14เตรียมไปเยอะแล้วยังไม่ได้ซักเลย😂😂

4พ ยจ้า เตรียมไว้บางแล้วแต่ยังม่ได้ซักเลยจ้า

กำหนด 18 พ.ย. ยังไม่ซื้อของ ยังไม่เตรียมอะไรเลย ☺️

5y ago

เตรียมได้แล้วนะจ๊ะแม่

กำหนดคลอดวันที่24พย. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลย

12 พย เริ่มซื้อไกล้จะครบแล้วค่ะ แม่ตื่นเต้นมากก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่😁

ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ แต่กำลังซื้อของให้ครบอยู่

5y ago

🤟🏻เอาให้ครบจะ

กำหนดคลอด24พ.ย.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยค่ะ

ซัดเรียบร้อยค่ะ แต่ว่าจะซักอีกสักรอบ