คลอด พย

แม่ๆที่กำหนดคลอด พย. มีอาการยังไงกันบ้างแล้วคะ เริ่มอุ้ยอ้ายกันยังคะ เห็นแม่ๆคนอื่นเค้า ปวดหลัง ฉี่บ่อย นอนลำบากกัน บ้านนี้ 31+3 แทบไม่เป็นอะไรเลยนอกจาก ท้องแข็ง แบบนี้จะปรกติมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะไม่มีอาการอะไร บ้านนี้คลอด 13 พ.ย.อาการที่ว่ามาครบเลยค่ะแถมเบื่ออาหารด้วย

5y ago

😂😂😂