คลอด พย

แม่ๆที่กำหนดคลอด พย. มีอาการยังไงกันบ้างแล้วคะ เริ่มอุ้ยอ้ายกันยังคะ เห็นแม่ๆคนอื่นเค้า ปวดหลัง ฉี่บ่อย นอนลำบากกัน บ้านนี้ 31+3 แทบไม่เป็นอะไรเลยนอกจาก ท้องแข็ง แบบนี้จะปรกติมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะไม่ค่อยมีอาการ มีแต่ท้องแข็งวันละ2-3รอบ กับฉี่บ่อย แระก็เหนื่อยง่าย

5y ago

กังวลมากค่ะ ท้องเล็กมากๆด้วยเหมือน3เดือน แต่ นน ตามเกณ พยายามไม่เครียดค่ะ😂😂

บ้านนี้ 31+2 ท้องแข็งบ่อย ฉี่บ่อย ปวดจิ๊มิ๊ ปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลับ ลูกดิ้นเก่งมากกกก

5y ago

ดีจังเลยค่า

บ้านนี้คลอด 27พ.ย ชอบเจ็บตรงใต้ซี่โครงข้างขวาค่ะ ไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรหรือป่าว

5y ago

อ่อค่ะ ค่อยสบายใจหน่อย

บ้านนี้ 31+3 ก็ยังไม่ปวดหลังมีท้องแข็งบ้าง ฉี่บ่อยลูกดิ้นเก่งโก่งตัวเก่ง

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด 11 พ.ย.ปวดหลัง ฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยหลับ หิวบ่อยแต่กินได้น้อยค่ะ

29วีค 25พ.ย.ค่ะ ท้องแข็งบ่อยตอนนอน ปวดฉี่บ่อยมาก พลิกตัวลำบากปวดไปหมดเลยค่ะ

ลูกคนแรกชิวๆค่ะ.. แต่ท้อง2นิเริ่มลำบากละ.. อาการมาครบ.. กำกนดคลอด29พฤศจิกายน​

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ 2คนแรก ชิว ๆๆคนที่ 3เป็นทุกอาการเลยค่ะ อายุเยอะ 36ปีค่ะ

ปวดขาหนีบ เชิงกรานเริ่มหน่วงๆ เวลานอนพลิกตัวเจ็บมาก กำหนด3พ.ย.จ้า

5y ago

อาการเดียวกันเลยคะเวลาจะนอนจะลุกมันทรมานมากเลยคะ

บ้านนี้ปวดหัวหน่าว เมื่อยตัว ปวดหลัง ท้องแข็ง ฉี่บ่อยมาก ค่ะ

บ้านนึ้ท้องแข็ง ฉี่บ่อย ชอบเป็นตะคิวตอนตื่นนอนคะ