คลอด พย

แม่ๆที่กำหนดคลอด พย. มีอาการยังไงกันบ้างแล้วคะ เริ่มอุ้ยอ้ายกันยังคะ เห็นแม่ๆคนอื่นเค้า ปวดหลัง ฉี่บ่อย นอนลำบากกัน บ้านนี้ 31+3 แทบไม่เป็นอะไรเลยนอกจาก ท้องแข็ง แบบนี้จะปรกติมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 8 พ.ย ค่ะ ตอนนี้หน่วงท้องบ่อย เวลาเดินท้องแข็ง ลูกโก่งตัวบ่อย ฉี่บ่อย หิวบ่อย แต่กินแล้วท้องแข็ง อึดอัดมากค่ะ 😄 เวลาจะนอน หรือลุก ลำบากมากค่ะ เจ็บใต้ชายโครงเวลานอนตะแคง นอนหงายหายใจไม่ออก

5y ago

อาการเหมือนทุกอย่างเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด26พย. จ้า ฉี่บ่อยตอนกลางวัน ตอนกลางคืนหลับไปแล้วตื่นมาฉี่ครั้งเดียวค่ะ ปวดก้นและหัวหน่าวมากเวลาพลิกตัวจะลุกนั่งค่ะ ไม่ค่อยปวดหลังค่ะ

ที่แม่พูดมาบ้านนี้เลยจ้าปวดหลัง ฉี่บ่อย นอนก็ไม่ค่อยหลับเพราะลูกดิ้นเก่ง ชอบท้องแข็งบ่อย เหนื่อยๆเพลียๆ เวียนหัวหน้ามืดยุบ่อยๆ 32+3วีคแล้วจ้า

นอนหลับย่กขึ้นค่ะ ฉี่บ่อย ท้องแข็งโก่งตัวบ่อยมากค่ะ เริ่มหน่วงๆท้องแบบว่าเหนื่อยง่ายดูแบบว่าเชื่องช้าไปเลยจ้าเวลานี้บำบากมาก กำหนด 7 พ.ย ค่ะ

5y ago

แม่นอนตะแคง หรือ หงายคะ

เราคลอดเดือน กย. นี้ อาการหน่วงเพิ่งมากันยาจร่า ปวดหลังล่างฟุดๆเพิ่งมาจร่า นอนลำบากเพิ่งมาจร่า มาตอนเดือนจะคลอดทีเดียวเลยคร่าา

บ้านนี้2 พ.ย.ค่ะ อาการส่วนใหญ่ของแม่บ้านนี้คือ หลับไม่สนิท ฉี่บ่อย ท้องแข็ง น้องดิ้นแรงมากขึ้นจนจุก ปวดหลังบ้างนิดๆหน่อยๆจ้า

บ้านนี้ 2 พย. ปวดหน่วง เดินแปบๆก็เหนื่อย อาการเวียนหัว อาเจียน ก็มี สงสัยจะแพ้ท้องตอนใกล้คลอด เพราะ ไตรมาสแรกไม่แพ้เลย😭

ขอแนะนำแม่ๆที่ปวดแขนขา. เท้า ลองประคบร้อนนะคะรับรอง 2-3. วันอาการดีขึ้นจ้า แม่บ้านนี้31w. ทำแล้วหายปวด

5y ago

ขอบพระคุณค่า🙏

31+6 เดินจะไม่ไหวแล้วคะ เท้าไม่บวมแต่มือบวม เจ็บจิมิมากคะ ลุกนั่งเดิน เจ็บมาก ปวดฉี่บ่อยมาก

ดีจังเลยค่ะไม่มีอาการอะไร บ้านนี้คลอด 13 พ.ย.อาการที่ว่ามาครบเลยค่ะแถมเบื่ออาหารด้วย

5y ago

😂😂😂