บ้านไหนกำหนดคลอด พย. บ้างกี่วีคแล้ววค่ะ??

บ้านนี้5 พย.34+5 w

28 ตอบกลับ

กำหนดจริงวันที่9พย.ค่ะแต่หมอบอกว่าจะผ่าตอน38วีคค่ะเพราะเลือดหายากค่ะ ตอนนี้34+2วีคค่ะ ใกล้เข้ามาแระค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

8 พ.ย. ค่ะ ตอนกลางวันยังชิวๆ แต่ตอนนอนนี่อึดอัดและเหนื่อยมาก

5y ago

เหมือนกันเรยแม่

ตอนนี้ 31w ค่ะ กำหนด 11 ธันวาคมคาะ😊

32+2แล้วค่ะ กำหนดคลอด27 พ.ย.นี้ค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ😊

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ 😊

36สัปดาห์กำหนดคลอด2พ.ย.62

33+2 กำหนดคลอด23 พ.ย จ้าา

33w 25พฤศจิกายน​จ้า

35w กำหนดคลอด 11 พ.ย. ค่ะ

5y ago

เรา 35+1 กำหนด 10 พย. 😂

32+1W กำหนดคลอด29พ.ย